Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Hướng dẫn vẽ chiếc xe máy dylan

Có nhiều software và nhiều cách để vẽ xe.Đây không hẳn là tutorial mà chỉ là phương pháp tôi dùng để vẽ trên PTS muốn chia sẽ với các bạn. Các bạn tham khảo và mong giúp ích được ít nhiều.

Step 1. Tôi mở tấm hình vẽ chiếc Dylan bằng bút chì. Double click chuyển thành Normal layer. Đổi blending=Multiply.

Step 2. Tạo layer mới và đặt dưới sketch layer. Fill màu tôi thích cho chiếc xe. Ở đây tôi dùng màu đỏ (C60D1F). Tôi kg quan tâm tới màu sắc bây giờ vì có thể thay đổi ở giai đoạn sau.

Step 3. Tôi chọn outline của chiếc xe bằng Pen tool hay Polygonal tool (tôi thấy Pen sẽ chính xác hơn). Layer via copy. Thay đổi màu cho layer để tạo sự tương phản giửa chiếc xe và background.

Step 4. Tôi bắt đầu tạo highlight và shadow cho chiếc xe. Tôi chú ý tới hướng ánh sáng mà tôi nghĩ sẽ phản chiếu lên chiếc xe. Dùng pen (polygonal) để chọn vùng, sau đó dùng Airbrush để tô.

Step 5. Lập lại bước 3 và 4 để vẽ những phần khác của chiếc xe.

Step 6. Tôi vẽ tiếp những chi tiết khác của chiếc xe như Headlight,signal light,wheel,muffler..v.v..Đèn xe và bánh xe tôi vẽ riêng sau đó Edit/Transform đưa vào vị trí.

Step 7. Chữ Honda tôi download font còn chữ Dylan thì vẽ trên pts (hoặc AI). Sau đó dùng Edit/Transform/Distort,Warp…whatever đưa vào vị trí.

Đây là tấm hình tôi test thử màu khác, light dỉrection, shadow, reflection.

Layer order

Và kết quả cuối cùng

Chúc các bạn thành công! Thân

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.