Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Xem Nikon D750 trình diễn khả năng chụp ảnh thiếu sáng

Xem Nikon D750 trình diễn khả năng chụp ảnh thiếu sáng

khả năng nâng sáng của D750

Ảnh chụp thiếu sáng của Nikon D750Đây là điều mà Nikon D750 làm được mà các máy ảnh của Canon hiện chưa làm được : sau khi chụp thiếu sáng 5 stops rồi dùng phần mềm kéo lên , chi tiết và màu sắc của ảnh xem ra vẫn còn giữ được khá tốt .

“Thành tựu” này đạt được là nhờ sự kết hợp giữa bộ cảm biến Fullframe 24Mpx của Sony với bộ xử lý Expeed 4 mới nhất của Nikon . Bộ cảm biến này ít nhiễu ( noise ) hơn so với bộ cảm biến 36Mpx cũng của Sony ( dùng trên các máy D800/D800E/D810 ) và có dải nhạy sáng ( dynamic range ) tốt hơn bộ cảm biến 16 Mpx của Nikon ( dùng trên các máy D4/D4s/Df ) . Bộ cảm biến 24Mpx này cũng được sử dụng trên D600 và D610 , nhưng các máy này dùng bộ xử lý Expeed 3 đời cũ hơn , nên chất lượng ảnh có thua kém đôi chút .

Nếu bạn yêu thích thể loại ảnh như thế này , hay bạn thường xuyên chụp thiếu sáng nặng , thì có lẽ hiện tại không có chọn lựa nào tốt hơn Nikon D750 đâu 

 

Xem Nikon D750 trình diễn khả năng chụp ảnh thiếu sáng

You may also like...

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.