Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Bí quyết để trở thành nghệ sỹ nhiếp ảnh thành công

Bí quyết để trở thành nghệ sỹ nhiếp ảnh thành công

Bạn đang khao khát trở thành nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng và giàu có ? Sau một thời gian ngâm cứu , tôi thấy điều này cũng không khó để đạt được . Bạn chỉ cần có được hay làm được những điều sau đây :

Bí quyết để trở thành nghệ sỹ nhiếp ảnh thành công

 

– Bạn sinh ra trong một gia đình giàu có : bạn sẽ không phải lo lắng về mấy chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nữa . Bạn sẽ có nhiều thời gian , công sức , tiền bạc để cống hiến cho nghệ thuật . Bạn sẽ có nhiều cơ hội được học trong những ngôi trường danh giá nhất về nghệ thuật ; gặp gỡ những người làm nghệ thuật nổi tiếng và những khách hàng tiềm năng giàu có .

– Bạn lấy vợ giàu có : nếu gia đình bạn không được giàu có , bạn hãy cố gắng kiếm một cô vợ giàu có để tận hưởng những ưu thế kể trên . Sau này ” công thành danh toại ” rồi , bạn luôn có thể ly dị cô vợ già để đến với những người tình mới tươi trẻ hơn .

– Bạn làm người tình cho những người đàn ông đồng tính giàu có : cũng tương tự như trên . Nếu nhà bạn không giàu có , bạn lại không có khả năng tìm được một cô vợ giàu có , có lẽ bạn đành phải chịu khó một thời gian vậy . Không thành công nào mà không có sự đánh đổi .

– Bái những nghệ sỹ đã thành danh làm sư phụ : sau một thời gian , tiếng tăm của sư phụ bạn sẽ giúp bạn được chấp nhận cho gia nhập vào hội nhóm những nghệ sỹ nổi tiếng . Rồi chẳng mấy chốc mà công chúng cũng sẽ nhìn bạn như một nghệ sỹ nổi tiếng .

– Nhờ ( thuê ) những người nổi tiếng quảng bá và mua những tác phẩm của bạn : tác phẩm của bạn không thể trở nên thực sự nổi tiếng nếu nó không được chứng nhận bởi những người nổi tiếng .

– Thuê những vị trí , không gian nổi tiếng để trưng bày những tác phẩm của bạn trước công chúng : những nghệ sỹ nổi tiếng luôn có các tác phẩm được trưng bày tại những nơi nổi tiếng .

– Sau khi đã xây dựng được danh tiếng rồi , bạn hãy bán những tác phẩm của mình với giá thật cao để tương xứng với danh tiếng của mình . Do thời gian có hạn , bạn chỉ nên giao du với giới thượng lưu lắm tiền nhiều của – những người có khả năng mua các tác phẩm của bạn . Bạn hãy nói với họ rằng , các tác phẩm của bạn sẽ giúp họ trở nên đặc biệt hơn ( đam mê , hiểu biết nghệ thuật hơn ) những người còn lại , hoặc ( và ) chúng sẽ là một sự đầu tư sinh lời lớn trong tương lai gần mà họ nên bỏ tiền ra mua ngay .

Hy vọng những bí quyết trên của 7bua sẽ giúp được bạn trên hành trình trở thành nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng và giàu có

Nguồn facebook 7bua

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.