Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

YouTube thử nghiệm phát video 4K , 60 khung hình/giây

Hiện chỉ có một vài video trên YouTube được đăng tải ở chất lượng siêu cao này, nó cũng đòi hỏi đường truyền Internet tốc độ cao, máy tính cấu hình mạnh để xử lý.

Với sự phát triển của các thiết bị quay 4K cũng như khả năng ghi hình tốc độ cao, nhóm phát triển YouTube đã liên tục đưa ra các nâng cấp nhằm theo kịp xu hướng này. Theo phát hiện của trang TechCrunch, mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới mới đây bắt đầu cho thử nghiệm phát video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây.

video youtube 4k
Một video đăng trên YouTube ở độ phân giải 4K 60 khung hình / giây.

Thông số “khủng” trên được đánh giá là ấn tượng với cả những video offline và việc hỗ trợ xem trực tuyến là bước tiến vượt bậc của các kỹ sư làm việc tại Google. Độ phân giải 4K cho ra các hình ảnh sắc nét, gấp 4 lần chuẩn Full HD. Trong khi đó các nội dung phát tại 60 khung hình / giây mang đến các trải nghiệm mượt mà hơn hẳn so với tốc độ phổ biến hiện nay là 24 khung hình / giây hay 30 khung hình / giây.

Dĩ nhiên để thưởng thức được các video theo chuẩn mới trên YouTube, người dùng cần đường truyền Internet đủ nhanh và máy tính có khả năng xử lý các nội dung 4K. Bên cạnh đó không thể thiếu được màn hình có độ phân giải tương ứng.

Bạn có thể thử nghiệm video 4K 60 khung hình / giây bên dưới, bấm vào nút bánh răng và chọn độ phân giải cao nhất.

Theo vnexpress.net

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.