Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hoàn toàn chinh phục khán giả ngày ra mắt

Lần đầu tiên được ra mắt tại quê hương Việt Nam, “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” đã chinh phục hầu hết khán giả và lấy không ít nước mắt.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – phim điện ảnh được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn Victor Vũ thực hiện – ngay từ khi rò rỉ teaser trailer – dù mới chỉ là bản nháp – đã “hớp hồn” khán giả. Cách đây 3 ngày, phim đã giành giải Phim hay nhấttại Liên hoan phim Quốc tế Phúc Châu Silk Road lần thứ 2 và nhận được nhiều lời khen từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả nước bạn. Sau nhiều tháng chờ đợi, vào tối 29/9 vừa qua, niềm tự hào của điện ảnh Việt Nam đã được ra mắt tại quê hương, bắt đầu từ Tp. HCM trước khi đến Hà Nội vào tối 30/9.

rgb.vn_toi-thay-hoa-vang-tren-co-non_01

 

Đạo diễn Victor Vũ

Đạo diễn Victor Vũ

Các diễn viên nhí vô cùng đáng yêu

Các diễn viên nhí vô cùng đáng yêu

Bé Thanh Mỹ (vai Mận)

Bé Thanh Mỹ (vai Mận)

Bé Thịnh Vinh (vai Thiều)

Bé Thịnh Vinh (vai Thiều)

Bé Trọng Khang (vai Tường)

Bé Trọng Khang (vai Tường)

Nguyễn Anh Tú (vai chú Đàn) và Khánh Hiền (vai chị Vinh)

Nguyễn Anh Tú (vai chú Đàn) và Khánh Hiền (vai chị Vinh)

Có lẽ không cần nói thêm nhiều, hiếm khi khán giả trong nước và nước ngoài – cả chuyên môn lẫn ngoại đạo – lại đồng điệu đến thế khi thưởng thức một bộ phim. Khoan bàn đến những điều vĩ mô, chỉ cảm xúc thôi phim đã thắng rồi. Sau suất chiếu đầu tiên, bước ra khỏi rạp là hàng loạt những lời khen, những đôi mắt còn ươn ướt. Và những chia sẻ chân thành về phim, về tuổi thơ của chính mình được đăng tải khắp mạng xã hội. Điều này đủ chứng minh thành công của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, đó là chạm đến trái tim và khoảng trời tuổi thơ trong trẻo trong tâm hồn mỗi người.

Lễ ra mắt được tổ chức thiên về ấm áp, giản dị nhưng không mất tính lịch sự, trang trọng. Rõ ràng ngay từ khâu tổ chức đã được định hướng để không “lệch” với “màu sắc” của phim. Tại sự kiện, Tiến sĩ Ngô Phương Lan – Cục trưởng Cục Điện ảnh phát biểu về việc bộ phim được nhà nước đầu tư sản xuất với kỳ vọng mở đường cho xu hướng phát triển mới của điện ảnh Việt Nam, hướng đến những bộ phim ý nghĩa mà vẫn ăn khách. Đồng thời, bà Ngô Lan Phương cảm ơn đơn vị đồng sản xuất Galaxy M&E, các đơn vị tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông Kenh14.vn.

Đinh Ngọc Diệp không vắng mặt trong ngày vui của Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp không vắng mặt trong ngày vui của Victor Vũ

Tường Vi

Tường Vi

 

Phan Lê Ái Phương

Phan Lê Ái Phương

Khả Ngân

Khả Ngân

Chi Pu

Chi Pu

Nguồn: kenh14.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.