Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Hướng dẫn học chỉnh màu trong Adobe Premiere CC 2015 mới nhất

Trong khóa đào tạo này, chúng tôi sẽ đưa ra những bí mật của việc kiểm tra chất lượng video để xem xét chỉnh màu tốt hơn và chính xác video của bạn. Bạn sẽ khám phá bảng Lumetri hiệu ứng màu mạnh mẽ , là một bảng chỉnh màu mới có trong Premiere Pro CC 2015 cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thực hiện điều chỉnh cơ bản như: cải thiện cân bằng màu sắc, độ tương phản, và phạm vi hoạt động của hình ảnh của bạn.

> XEM THÊM:Giáo trình học Adobe Premiere CS6 căn bản chi tiết nhất

 

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng Curves để tinh chỉnh độ tương phản và điều chỉnh màu sắc cụ thể bằng cách sử dụng bánh xe Hue/Saturation mạnh mẽ và trực quan. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng lớp mặt nạ (Mask) để cô lập tách các phần cần chỉnh sửa của video sau đó sử dụng tracker Premiere để tự động hoá quá trình chuyển động ở khung hình tiếp theo

Khóa học này sẽ dạy bạn làm thế nào để kết hợp hiệu ứng màu sắc Legacy Premiere với các Lumetri mới của bảng màu Color Effect nhằm mục đích nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để áp dụng và làm việc với LUTs – bảng tra cứu – để nhanh chóng cân bằng hình ảnh được chụp với máy ảnh như Blackmagic, Red, Canon, Nikon, và GoPro. Và cuối cùng, khóa học này khám phá các quy trình công việc tốt nhất cho việc sử dụng Looks local của Premiere, tạo và lưu Looks của riêng bạn.

Khóa học này giúp bạn tiếp cận được tất cả các chức năng chỉnh màu mới có trong Adobe Premiere CC 2015 để bạn có thể sản xuất ra những clip chất lượng của mình

  • Video Project: No
  • Thời gian học: ~2h
  • Video chất lượng FullHD cực rõ nét

Download giáo trình

672 Mb | Fshare

[sociallocker id=9482]https://www.fshare.vn/file/9ZXHCXG4ZBA8[/sociallocker]

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.