kich thước trong illustrtor

Thảo luận trong 'Thảo luận và Hỏi đáp'


Lượt xem: 8,317

 1. a canh New Member

  Chào cả nhà! mình mới học về phần mềm này,thực sự thì mình ko hiểu kích thước trong illustrator là sao nữa, mình thử thiết kế trong illustrator thi rất đẹp, nhưng khi chỉnh kích thước lên 6m x 2m thì ko được và cuối cùng pải chuyển sang coreldraw để mang đi in. thực ra thì trong illustrator kích thước của nó là như thế nào? ai biết ko giúp mình giải quyết vấn đề nan giải này với.
   


 2. yenphan

  yenphan New Member

  Điểm thành tích:
  0
  uhm cái này nếu là bạn mới làm quen với AI thì cũng là một vấn đề kinh nghiệm
  khi bạo tạo file trong AI thì định dạng kích thước là cái khung hình chữ nhật mầu đen, vì thế bạn nên làm trong chu vi của khung đó. chú ý điều đó khi xuất file thôi.
  AI được cái lợi thế phóng lớn hay thu nhỏ đều ko bị vỡ nên dân đồ họa hay làm ảnh bên PTS còm lại chữ nghĩa và phụ kiện đều bay qua AI làm
  AI là sofware vàng của dân đồ họa nhưng tiếc một điều mình thì không rành AI lắm ^^!
  Mình chỉ biết vậy, mong giúp được bạn! :D
   
 3. ltn145

  ltn145 New Member

  Điểm thành tích:
  0
  Kích thước tối đa AI cho phép là 5779.559mm ( tức chưa tới 6 mét). Như vậy bạn nên làm file nhỏ hơn kích thước trên là được. Hoặc khi muốn in ra kích thước lớn thì in ra file PDF chọn kích thước là 6 mét(nhớ scale tỉ lệ nhé)là ok.
  Chúc thành công.
   
 4. a canh

  a canh New Member

  Điểm thành tích:
  0
  thank các bạn nhé! mình biết mà cái gì cũng vậy pải có một thời gian khổ luyện thì mới thực sự hiểu về nó, cám ơn các bạn đã góp cho mình!
   
 5. tamle_atm

  tamle_atm New Member

  Điểm thành tích:
  0
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này