Adobe illustrator CC full crack

Phần mêm Adobe Illustrator CC là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator CC tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí Adobe Illustrator CC có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt. dohoafx.com xin gửi đến bạn phần mềm này với phiên bản mới nhất

Yêu cầu hệ thống

– Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor
– Microsoft® Windows® 7 with Service Pack 1 or Windows 8
– 1GB of RAM (3GB recommended) for 32 bit; 2GB of RAM (8GB recommended) for 64 bit
– 2GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on – removable flash storage devices)
– 1024×768 display (1280×800 recommended)
– Internet connection and registration are necessary for required software activation, membership validation, and access to online services.*

[sociallocker id=”3197″]

Download illustrator CC Full Crack


Dung lượng 3.3 GB | 1 link fshare

[/sociallocker]

ĐĂNG KÝ

  • Download file crack tại:  http://www.fshare.vn/file/FBY2VMUY4H/
  • Khi cài đặt nhớ ngắt kết nối Internet, chọn Install (I have a serial number). Sau đó sử dụng key sau và chọn Connect Later:

1330-1642-1085-1634-7670-7031

  • Giải nén file patch lúc nãy ta được 2 thư mục x64 & x32.
    Copy file amtlib.dll (từ thư mục tương ứng với hệ điều hành của bạn là 64 bit hay 32 bit) và paste vào đường dẫn:
    C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows.
    Ghi đè lên File amtlib.dll có sẵn & Save

You may also like...