Chia sẻ Alien Skin Snap Art 4.1.0.134 Revision 34551 [Stand-Alone & Plugin] dành cho photoshop

Snap Art 4 tạo nhiều phong cách nghệ thuật cho bạn nhiều lựa chọn. Plugin giao diện người dùng đơn giản, kiểu dáng đẹp. Thiết kế và bố cục được làm mới giúp giảm bớt sự phân tâm và cung cấp khả năng duyệt trực quan nhanh chóng hàng loạt các cài đặt trước để bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhanh hơn bao giờ hết. Snap Art hoạt động ở mọi nơi bạn làm, giờ đây với hỗ trợ Aperture và là một ứng dụng độc lập cung cấp khả năng xử lý hàng loạt dễ dàng.

Tính năng
Snap Art 4 biến những bức ảnh thành nghệ thuật trông hoàn toàn tự nhiên và thủ công.
– Để sử dụng Snap Art, bạn sẽ cần có một trong các sản phẩm của Adobe là Photoshop, Photoshop Elements hoặc Lightroom. Xem các yêu cầu để biết chi tiết và xem video của chúng tôi để biết cách Snap Art hoạt động trong các chương trình này dưới dạng trình cắm.
Hỗ trợ Lightroom
– Snap Art 4 có tích hợp Lightroom chặt chẽ, hỗ trợ xử lý hàng loạt và không yêu cầu Photoshop. Truy cập trang Lightroom của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết.
MỚI! Chủ nghĩa hiện thực được cải thiện
– Phiên bản 4 sử dụng vị trí nét vẽ tinh tế hơn để giữ cho các cạnh sắc nét và tái tạo kết cấu tự nhiên. Điều này giữ cho chủ thể tự nhiên và dễ nhận biết. Nếu bạn đã sử dụng Snap Art trước đây thì bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ ràng hơn đáng kể, đặc biệt là trên ảnh chân dung.
MỚI! Mặt nạ chi tiết
– Thay vì các vùng tiêu điểm hình bầu dục, Snap Art 4 hiện có mặt nạ chi tiết. Điều này cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu chính xác nơi bạn muốn biết thêm chi tiết. Điều này là tuyệt vời để để nền trừu tượng trong khi khuôn mặt chi tiết và tự nhiên.
Nhiều loại phương tiện và kiểu dáng
– Snap Art có thể vẽ với nhiều loại phương tiện vật lý, chẳng hạn như sơn dầu, màu nước, bút chì và than. Trong số đó, bạn có thể chọn từ rất nhiều phong cách như impasto, pointillism hoặc các kỹ thuật nghệ thuật hiện đại như truyện tranh và phong cách.
MỚI! Crayon và
các cài đặt trước được cải tiến – Chúng tôi đã thêm nhiều cài đặt sẵn bút chì màu cho giao diện đầy màu sắc lộn xộn đó. Tất cả các cài đặt trước cho các loại phương tiện hiện có đã được làm lại và tổ chức lại để dễ sử dụng hơn.
MỚI! Mọi thứ ở một nơi
– Snap Art đã chuyển từ mười bộ lọc xuống chỉ một bộ lọc. Giờ đây, bạn có thể khám phá tất cả các loại và kiểu phương tiện ở một nơi mà không cần chuyển đổi bộ lọc. Toàn bộ giao diện người dùng được thiết kế lại để khám phá dễ dàng hơn. Các giá trị đặt trước luôn hiển thị ở bên trái, có một bản xem trước rất lớn ở trung tâm và bạn thử nghiệm với phong cách của mình ở bên phải.
MỚI! Độ phức tạp ẩn
– Hiện có các cài đặt trước kiểm soát các nhóm thanh trượt liên quan. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thử nghiệm một khía cạnh của nghệ thuật, chẳng hạn như phối màu, mà không cần phải thao tác bốn thanh trượt khác nhau. Theo mặc định, chúng tôi cũng ẩn các thanh trượt bí truyền hơn để bạn có thể chỉ tập trung vào các điều khiển quan trọng nhất.
Chỉnh sửa không phá hủy
– Snap Art hỗ trợ quy trình làm việc không phá hủy, giúp việc thử nghiệm trở nên dễ dàng. Các hiệu ứng trong Photoshop được hiển thị trên một lớp mới, giữ nguyên hình ảnh ban đầu của bạn. Trong Photoshop, Snap Art có thể được chạy dưới dạng Bộ lọc thông minh để dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng sau khi tạo.
MỚI! Tải lên Flickr
– Snap Art 4 hiện có thể tải các tác phẩm của bạn lên Flickr. Theo tùy chọn, bạn có thể thêm nghệ thuật của mình vào nhóm Alien Skin Flickr, nơi các nghệ sĩ khác chia sẻ tác phẩm và kỹ thuật của họ.

Yêu cầu máy chủ lưu trữ
Snap Art 4 có thể được sử dụng như một chương trình độc lập hoặc một trình cắm thêm. Khi Snap Art được sử dụng làm trình cắm, nó yêu cầu một trong các ứng dụng lưu trữ sau:
– Alien Skin Exposure X
– Adobe Photoshop CS6 hoặc mới hơn
– Adobe Lightroom 4 hoặc mới hơn
– Adobe Photoshop Elements 12 hoặc mới hơn
– Apple Aperture 3 trở lên

Trang chủ – http://www.alienskin.com/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1ZbWQw7PcnGm248mJkWcrZsakaMKa9xah/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...