Chia sẻ AKVIS Pastel 3.0.432.14332 (x64) (Plugin Stand-Alone & Photoshop)

AKVIS Pastel là phần mềm tốt nhất để chuyển ảnh thành tranh màu phấn. AKVIS biến hình ảnh kỷ số thành một tác phẩm nghệ sống động như thật. Pastel thu hẹp khoảng cách giữa vẽ và vẽ. Các tùy chỉnh tạo ra các nét vẽ mềm mại như nhung với các cạnh tinh tế có thể được làm mờ khéo léo của bạn. Để vẽ bằng phấn màu, bạn cần một bề mặt có kết cấu thô để giữ màu.Cải thiện hiệu ứng Pastel
Phiên bản mới cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn sáng tạo hơn với các hộp kiểm Chi tiết nhỏ và Nét lớn mạnh mẽ mới. Chúng cho phép bạn thử các chế độ ứng dụng đột quỵ khác nhau và chọn chế độ phù hợp nhất.

Dòng thời gian
Bản cập nhật mới giới thiệu danh sách các ảnh trung gian đại diện cho các giai đoạn chuyển đổi khác nhau, từ ảnh đã xử lý sơ bộ đến ảnh đã hoàn thành thực tế. Tùy chọn tuyệt vời này cho phép bạn tạo ra nhiều biến thể cho bức tranh của mình với nỗ lực tối thiểu!

Hiệu ứng trang trí mới
Phần Trang trí mới bao gồm ba hiệu ứng: Canvas, Text và (New!) Frame. Bạn có thể kéo các hiệu ứng để thay đổi thứ tự ứng dụng của chúng thành hình ảnh. Tùy chọn mới giúp bạn dễ dàng nâng cao hình ảnh của mình bằng bề mặt canvas, chữ ký cá nhân hoặc khung ảnh phù hợp. Chương trình cung cấp các loại khung hình sau: Classic, Pattern, Strokes, Vignette và Passe-Partout.

Cài đặt sẵn
mới Phiên bản mới bao gồm danh sách cập nhật các cài đặt sẵn có sẵn cho phép bạn đạt được kết quả cuối cùng nhanh chóng.

Hỗ trợ Màn hình Ultra HD 4K & 5K
Phiên bản mới hỗ trợ độ phân giải video cực cao vượt xa các hệ thống 1080p truyền thống. Các văn bản và biểu tượng dựa trên vectơ mới hiện chia tỷ lệ chính xác trên màn hình 4K & 5K.

Yêu cầu: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10

Trang chủ – http://akvis.com

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1VLT6EoGyhVTaobvOvkECEFiCxhJc5pTD/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...