Chia sẻ AKVIS Sketch 19.0.3143.14292 phần mềm chạy độc lập và như Plugin cho Photoshop (WIN)

AKVIS Sketch giúp chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo bằng bút chì và tranh màu nước một cách nhanh chóng. Plugin tạo ra màu sắc thực tế và các bản vẽ B&W mô phỏng kỹ thuật vẽ chì và bút chì màu, than chì và màu nước.

Các tính năng và cải tiến:
– Công cụ Hướng đột quỵ mới, có thể được sử dụng để kiểm soát hướng cửa sập và một tập hợp các thông số ảnh hưởng đến sự thay đổi trong quá trình nở khi công cụ này được sử dụng (khả dụng theo giấy phép Home Deluxe và Business).
– Một tham số mới trong tab Edges được gọi là Edge Strength, kiểm soát cách các cạnh được vẽ bằng cách ảnh hưởng đến cường độ của các đường và chi tiết.
– Cửa sổ Xem trước đã được cải thiện. Do nhu cầu phổ biến, Cửa sổ xem trước giờ đây không chỉ hiển thị cách ảnh sẽ xuất hiện dưới dạng bản vẽ mà giờ đây còn hiển thị hiệu ứng của việc áp dụng khung vẽ, giúp việc lựa chọn kết cấu phù hợp nhanh hơn và hiệu quả hơn.
– Ba cài đặt trước mới từ AKVIS. Hiện có tổng cộng 11 cài đặt sẵn được tích hợp sẵn.
– Trong Preferences, bây giờ có thể chọn bắt đầu chương trình với cài đặt cuối cùng được sử dụng hoặc bắt đầu với cài đặt mặc định.

Whats New:

Hiệu ứng thiết kế
mới Phiên bản mới bổ sung Đăng ký đánh dấu, bao gồm các hiệu ứng văn bản và canvas, có sẵn trong phiên bản trước, cũng như hiệu ứng của khung mới.
Cung cấp cho hình ảnh của bạn sự biểu cảm! Theo sự lựa chọn của người dùng về một số kiểu: Khung mẫu cổ điển, Nét vẽ, Làm mờ nét ảnh và Passepartout.
Tìm hiểu thêm về các tính năng mới.


Cài đặt trước
mới Phiên bản mới mở rộng danh sách cài đặt trước AKVIS.
Hỗ trợ hiển thị 4K và 5K

Giao diện hợp lý cung cấp khả năng hiển thị sáng tạo. Văn bản và các biểu tượng vectơ mới hiện đã được chia tỷ lệ chính xác trên màn hình 4K và 5K.
Cũng trong phiên bản mới:

– Cải tiến công cụ Crop với tỷ lệ khung hình có thể điều chỉnh,
– Thêm khả năng chọn đĩa để cài đặt chương trình,
– Hỗ trợ thêm cho tệp RAW mới,
– Sửa các lỗi nhỏ và các vấn đề tương thích.

Trang chủ – http://akvis.com/en/sketch

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1WzrgvZkux7EgwrdG_lc72ZTA2dzY7lso/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...