Chia sẻ Alien Skin Blow Up 3.1.0.139 Revision 34555 [Stand-Alone & Plugin] dành cho Lightroom

Alien Skin Blow Up giúp Phóng to ảnh sắc nét ở mọi kích thước. Plugin giữ cho ảnh rõ nét trong quá trình phóng to. Đặc biệt là trong các bản in lớn được treo trên tường, sự khác biệt giữa Blow UpPhotoshop là đáng kinh ngạc. Phiên bản 3 làm cho hình ảnh sắc nét hơn mà không cần máy tính.

Nếu đã biết thay đổi kích thước trong Photoshop thì bạn đã biết cách sử dụng Blow Up. Thư viện lớn tôi về kích thước giấy tiêu chuẩn giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Với hỗ trợ Lightroom CMYK, Blow Up phù hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp.


Chất lượng hình ảnh
Trong Blow Up 3, chúng tôi đã tìm ra cách để làm cho các cạnh sắc nét hơn mà không cần giới thiệu các tạo tác máy tính. Những hình ảnh dưới đây cho thấy sự khác biệt giữa Blow Up 3 và trình chỉnh sửa ảnh hai chiều truyền thống được sử dụng bởi Photoshop và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác.

Mới!
Giao diện của Simp —— Blow Up khá đơn giản. Chỉ cần đặt kích thước giấy của bạn như bạn làm trong Photoshop và tùy chọn đặt vùng cắt. Trong phiên bản 3, chúng tôi đã giữ kín tất cả khoa học về tên lửa.

Hỗ trợ Lightroom
Blow Up 3 có tích hợp Lightroom chặt chẽ, hỗ trợ xử lý hàng loạt và không yêu cầu Photoshop.

Mới! Speed
Blow Up 3 chạy nhanh hơn trên cả máy tính Macintosh và Windows.

Hình ảnh lớn
Bạn có thể thay đổi kích thước lên đến 300.000 pixel mỗi bên, Photoshop tối đa có thể xử lý. Tất nhiên, Photoshop sẽ làm nghẹt thở một hình ảnh vuông lớn như vậy, nhưng nếu bạn đang tạo một bảng quảng cáo mà Photoshop có thể xử lý, thì Blow Up cũng có thể!

CMYK
Blow Up có thể xử lý hình ảnh CMYK được sử dụng trong in offset và hình ảnh 16 bit / kênh được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Presets
Blow Up có các cài đặt trước cho các khổ giấy thông dụng, bao gồm giấy ảnh và các kích thước tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Làm sắc nét đầu ra
Chỉ cần chọn loại giấy của bạn và Blow Up làm sắc nét đúng số lượng để bù cho sự khuếch tán mực.

Trang chủ – http://www.alienskin.com/blowup/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1j8M4dn9OK8tgSasj0Ok2xJ1jPrweBA0w/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...