Chia sẻ ON1 Photo 10.1.0.2683 (x64) StandAlone & Plugin cho Photoshop & Lightroom, (566 MB)

ON1 Photo 10.1.0 Plugin đầy đủ tính năng để chỉnh sửa ảnh hoạt động như một phần bổ trợ cho Photoshop và Lightroom, hoặc như một ứng dụng độc lập. Duyệt và quản lý ảnh nơi chúng được lưu trữ; ổ đĩa cục bộ, bên ngoài và ổ đĩa mạng hoặc dịch vụ đám mây. Phiên bản 10 bao gồm các công cụ cần thiết để quản lý và chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ Ảnh thông minh. Cải thiện ảnh chân dung, thêm các hiệu ứng, phóng to để in khổ lớn với chất lượng hình ảnh thật tốt,

Hiệu ứng
Mọi thứ bạn cần để thêm bất kỳ hiệu ứng nào vào ảnh của mình. Hiệu ứng ON1 bao gồm các bộ lọc, cài đặt trước, đường viền và kết cấu. Với các điều chỉnh trực tiếp, xếp chồng các hiệu ứng để tạo giao diện của riêng bạn và lưu các giá trị đặt trước tùy chỉnh của riêng bạn. Hàng trăm cài đặt trước và 23 bộ lọc có thể xếp chồng lên nhau.

Duyệt qua
Đừng chờ đợi quá trình nhập hoặc danh mục chậm. Đây là một trình duyệt ảnh nhanh như chớp. Nhanh chóng phân loại, sắp xếp và chỉnh sửa ảnh từ một buổi chụp. Nhanh chóng loại bỏ những cái xấu, xếp hạng những cái tốt, thêm từ khóa và hơn thế nữa.

Tăng cường
Nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, độ rung, chi tiết hoặc thêm họa tiết. Lưu trữ tất cả các cài đặt của bạn và điều chỉnh các cải tiến để sử dụng trong tương lai.

Portrait
Chỉnh sửa ảnh chân dung nhanh hơn, tốt hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp mới của chúng tôi làm việc với các đặc điểm trên khuôn mặt giúp việc chỉnh sửa các vùng bạn quan tâm trở nên dễ dàng hơn.

Lớp
Tạo vật liệu tổng hợp bằng cách xếp chồng ảnh hoặc kết hợp và trộn ảnh mà không cần phải sử dụng Photoshop.

Yêu cầu hệ thống:
Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 (bản phát hành bảo trì hiện tại, 64 bit)

Trang chủ – https://www.on1.com/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1GDkaoa3iIy6QrjaYIq4adL9KyUk8hhk0/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...