Chia sẻ Plugin MASTIN LABS Bundle 2017 Edition for Lightroom & Photoshop ((12.2017 Updated) (macOS)

Dể dàng tạo màu phim với Mastin Labs Plugin, tạo các cài đặt trước giả lập phim chính xác nhất trên thị trường cho cả Lightroom Adobe Camera Raw (ACR.), với Plugin này sẻ giúp ta chỉnh màu nhanh chóng

FUJI FILM PACK Các
bộ phim của Fuji được biết đến với vẻ ngoài nhẹ nhàng màu phấn. Bảng màu tắt tiếng của Fuji 400H và Fuji 160NS mát hơn một chút rất phù hợp cho chụp ảnh cưới và thời trang.

FUJI FILM PACK
Phim chân dung được biết đến với tông màu da tuyệt vời và độ ấm tự nhiên, khiến bộ phim này trở nên phổ biến cho công việc biên tập và chân dung.

ILFORD BW FILM PACK
Ilford tạo ra những bộ phim đen trắng tiên tiến nhất trên thế giới. Từ độ hạt phát sáng của Delta 3200, đến giao diện thực tế và trung thực của HP5, phim Ilford B&W hoàn hảo cho mọi thứ từ nghệ thuật mỹ thuật đến phóng viên ảnh.

Mastin-Labs Portra P Push Presets Pack

Với độ tương phản tăng lên và sự thay đổi màu sắc tinh tế trong bóng tối, gói Portra Pushing mô phỏng vẻ đẹp của phim được đẩy. Gói này lý tưởng để chụp ảnh đường phố, chân dung, đám cưới và chụp ảnh thời trang.

Gói đẩy Fujicolor

Fujicolor Pushing Pack là lựa chọn mới của bạn khi bạn muốn có một cái nhìn bão hòa hơn với độ tương phản sâu hơn. Gói này lý tưởng cho các bài xã luận thời trang tươi tốt, đám cưới và hình ảnh du lịch nhiệt đới.

• Tông màu lục lam và đỏ trong Fujicolor Push pack tôn lên tông da từ trung bình đến tối hơn.

• Khoa học màu độc quyền tái tạo độ tương phản vi mô của phim để có cái nhìn ba chiều rõ ràng.

• Bao gồm Cấu hình tông màu tùy chỉnh để giúp bạn vượt qua các tình huống ánh sáng phức tạp.

• Định dạng trung bình & tùy chọn hạt 35MM để tinh chỉnh giao diện của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi không phải là thay thế phim mà là giới thiệu phim đến một thế hệ nhiếp ảnh gia mới.
Chúng tôi hy vọng rằng những người không quen với giao diện của phim thực sẽ yêu nó thông qua các cài đặt trước của chúng tôi và bắt đầu quay phim cùng với kỹ thuật số.
Bằng cách tăng nhu cầu về phim, chúng ta có thể cứu nó.

Máy ảnh DLSR được hỗ trợ
Mỗi gói phim Mastin Labs bao gồm một bộ đầy đủ các cài đặt trước được hiệu chỉnh cụ thể cho từng nhà sản xuất DLSR được hỗ trợ được liệt kê: CANON (ALL), NIKON (ALL), SONY (ALL), FUJI X-Trans (trừ X100)

Yêu cầu phần mềm:
Lightroom 4 trở lên Adobe Camera RAW CS6 trở lên

Các loại tệp được hỗ trợ: tệp
RAW, NEF và RAF (không hỗ trợ JPG).

Trang chủ – https://www.mastinlabs.com/shop/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1G-cEkFylyDNAnNN7kbjOfCk64t1r5aRf/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...