Chia sẻ Plugin Mediachance Reactor Player 1.2 dành cho Photoshop

Mediachance Reactor Player tạo hơn 30 hiệu ứng ảnh và nghệ thuật mới.  Plugin mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng tạo. Nó được vận chuyển với một số bộ lọc ảnh và nghệ thuật được tạo ra một cách chuyên nghiệp, nhưng đối với những người tò mò, đó mới chỉ là bước khởi đầu.

Khi bạn kết hợp Trình phát với Trình phản ứng ảnh (ứng dụng Windows riêng biệt), sau đó, bạn có thể giải cấu trúc tất cả các hiệu ứng được cung cấp cho các thành phần cơ bản của chúng, xem cách chúng được tạo, thay đổi hoặc tạo các bộ lọc của riêng bạn và sau đó sử dụng lại chúng trong Adobe Photoshop.

Sức mạnh 64 bit bên trong Adobe PhotoShop 32 bit © Nếu bạn vẫn đang chạy Photoshop 32 bit (hoặc ứng dụng 32 bit tương thích) trên Windows 64 bit, chúng tôi có một tin vui cho bạn! Ngay cả bên trong Photoshop 32-bit, trình cắm Reactor Player sẽ chạy như một ứng dụng 64-bit trong không gian bộ nhớ riêng của nó với tất cả những lợi ích về tốc độ và bộ nhớ mà nền tảng 64-bit mang lại ..

Trang chủ – http:// mediachance .com / reactorplayer

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1wjBwo09GlBbYtf86gKT4KEWRlBt_3Gn9/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...