Chia sẻ Plugin Super Spray panel dành cho Photoshop

SuperSpray là phần mở rộng của PhotoshopPlugin giúp phun các hình ảnh png lên trên các pixel màu đen của hình ảnh tham chiếu. Bằng cách đó, ta có thể điền ngẫu nhiên vào bất kỳ hình dạng nào với hàng trăm và hàng nghìn bản sao của hình ảnh png.

Plugin rất dễ sử dụng. Tất cả những gì cần làm là chuẩn bị một hình ảnh tham chiếu đen trắng. SuperSpray sẽ phun các đối tượng .png đã chọn lên các pic đen của tham chiếu.

Điểm nổi bật của SuperSpray:

– Một cọ
vẽ hình ảnh Với SuperSpray, bạn có thể phun các hình ảnh PNG trong suốt lên canvas của mình. Hãy quên việc vẽ đơn giản với màu sắc, bây giờ bạn có thể tự vẽ bằng hình ảnh!

– Nghệ thuật chữ đích thực
Làm cho các dự án của bạn thực sự độc đáo với SuperSpray. Chụp một chữ cái hoặc từ cơ bản và thay vì chỉ vẽ nó bằng màu đen, hãy phun nó bằng ảnh lá, kẹo hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Kết quả là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và nguyên bản, chắc chắn sẽ thu hút khán giả của bạn.

– Kiểm soát hoàn toàn
Với SuperSpray, bạn sẽ kiểm soát chính xác các hành động của mình. Bạn sẽ có thể phun các vật thể chính xác nơi bạn muốn. Không cần phải phun thủ công các đối tượng; thay vào đó, chỉ sơn vùng phun của bạn màu đen và để SuperSpray tiếp quản!

– Tiết kiệm thời gian lớn
Việc đặt các hình ảnh ngẫu nhiên trên canvas của bạn theo cách thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Hãy để SuperSpray thực hiện những công việc nặng nhọc giúp bạn. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và canvas trống của bạn sẽ được biến thành một vùng phun đầy hình ảnh tuyệt đẹp.

– Sử dụng hình ảnh của riêng bạn
Miễn là chúng ở định dạng PNG, bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn phun. Chỉ cần nghĩ về các khả năng! Những đội thể thao. Món ăn. Thiên nhiên. Động vật. Biểu trưng. Bầu trời thực sự là giới hạn (và bạn thậm chí có thể sử dụng bầu trời nếu muốn!)

– 11 Đối tượng tích hợp
Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh PNG của riêng bạn, SuperSpray đi kèm với 11 đối tượng mẫu trong thư viện của nó. Hình ảnh lá và hoa tuyệt đẹp được bao gồm trong ứng dụng do Plaintextures.com cung cấp.

– Cài đặt có thể tùy chỉnh
Có rất nhiều tùy chọn linh hoạt cho bạn trong SuperSpray. Đặt số lượng đối tượng được phun, kích thước đối tượng tối thiểu và tối đa, xoay ngẫu nhiên và hơn thế nữa!

– Xem trước các thay đổi
Đừng lo lắng về việc mắc lỗi. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem kết quả cuối cùng của những nỗ lực của mình trong cửa sổ xem trước

Trang chủ – http://designrocket.net/downloads/superspray/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1jMMJyl0OqI3jVy0MJkwjCzaoVV4qyzIT/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...