Chia sẻ Plugin TinyPNG and TinyJPG 2.3.9 Multilingual dành cho Photoshop

Plugin tối ưu hình ảnh với sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng và kích thước tệp. TinyPNG nén mất dữ liệu thông minh để giảm kích thước tệp của tệp PNG. Bằng cách giảm số lượng màu trong hình ảnh một cách có chọn lọc, cần ít byte hơn để lưu trữ dữ liệu. Hiệu ứng này gần như vô hình nhưng nó tạo ra sự khác biệt rất lớn về kích thước tệp!

Tại sao tôi nên sử dụng TinyPNG?
PNG rất hữu ích vì đây là định dạng duy nhất được hỗ trợ rộng rãi có thể lưu trữ hình ảnh trong suốt một phần. Định dạng sử dụng nén, nhưng các tệp vẫn có thể lớn. Sử dụng TinyPNG để thu nhỏ hình ảnh cho các ứng dụng và trang web của bạn. Nó sẽ sử dụng ít băng thông hơn và tải nhanh hơn.

Làm thế nào nó hoạt động?
Câu hỏi hay! Khi bạn tải lên tệp PNG (Đồ họa mạng di động), các màu tương tự trong hình ảnh của bạn sẽ được kết hợp. Kỹ thuật này được gọi là “lượng tử hóa”. Bằng cách giảm số lượng màu, các tệp PNG 24 bit có thể được chuyển đổi thành các ảnh màu 8 bit được lập chỉ mục nhỏ hơn nhiều. Tất cả siêu dữ liệu không cần thiết cũng bị loại bỏ. Kết quả: các tệp PNG tốt hơn với hỗ trợ 100% về tính minh bạch. Lấy phần bánh của mình đi!

Nó có được hỗ trợ ở khắp mọi nơi không?
Câu hỏi hay! Các tập tin do TinyPNG tạo ra được hiển thị hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt hiện đại bao gồm cả thiết bị di động. Vẫn cần hỗ trợ Internet Explorer 6? Nó thường bỏ qua độ trong suốt của PNG và hiển thị màu nền đồng nhất. Với TinyPNG, nền trở nên trong suốt trở lại. Tính minh bạch nhị phân mà không có bất kỳ giải pháp thay thế nào!

Tôi có thể sử dụng PNG động không?
Câu hỏi hay! Rất có thể PNG động (APNG) sẽ sớm trở nên rất phổ biến. Trong vài năm, Firefox và Safari đã hỗ trợ APNG. Và vào tháng 7 năm 2016, Google đã quyết định bắt đầu phát triển hỗ trợ APNG cho Chrome. Hiện tại, Microsoft Edge, Chrome và Opera sẽ chỉ hiển thị khung đầu tiên của hoạt ảnh mà bạn cũng có thể ẩn khỏi các trình duyệt được hỗ trợ.

Photoshop thì sao?
Câu hỏi hay! Chỉ Photoshop CC 2015 mới có thể lưu hình ảnh dưới dạng tệp PNG được lập chỉ mục với độ trong suốt alpha. Với các phiên bản khác thì không thể và Photoshop CS5 thậm chí không thể hiển thị chúng đúng cách. Bạn có thể sử dụng Save for Web để xuất hình ảnh của mình dưới dạng tệp PNG trong suốt 24 bit và tải chúng lên TinyPNG. Chúng tôi sẽ chuyển đổi chúng thành các tệp PNG được lập chỉ mục nhỏ. Bạn cũng có thể cài đặt plugin TinyPNG Photoshop. Nó cho phép bạn chia tỷ lệ, xem trước và lưu hình ảnh PNG và JPEG được nén ngay từ Photoshop.

Nén hình ảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
Lưu hình ảnh JPEG và PNG đã nén của bạn trực tiếp từ Photoshop. Cài đặt plugin và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng. Một tùy chọn menu mới sẽ xuất hiện trong Photoshop từ đó bạn có thể thay đổi kích thước, xem trước, chọn thư mục và lưu hình ảnh của mình.

Xem trước và lưu trực tiếp
Không cần các bước bổ sung trong quy trình làm việc của bạn. Trực tiếp lưu hình ảnh của bạn với tính năng nén JPEG và PNG đặc biệt.

Chia tỷ lệ hình ảnh và lựa chọn một phần
Quy mô hình ảnh của bạn để lưu chúng ở các kích thước khác nhau. Sử dụng công cụ marquee và tạo vùng chọn để xuất một phần hình ảnh.

Chất lượng JPEG và PNG tự động
Bạn không còn phải lo lắng về kích thước tệp tối ưu. Plugin phân tích hình ảnh của bạn và đặt chất lượng một cách thông minh.

Quản lý màu sắc không cần lo lắng
Hình ảnh được chuyển đổi sang sRGB để có khả năng tương thích tối đa. Cho dù bạn có sử dụng cấu hình màu hay không – nó vẫn hoạt động.

Ghi chú phát hành:
– Hỗ trợ Adobe CC.
– Đã thêm hỗ trợ JPEG vào plugin Photoshop.

Yêu cầu:Tương thích với Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 (32-bit và 64-bit).

Trang chủ – https://tinypng.com/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1n8Mkusl9_tg1f9eqcCRR-0kV1bpOOxoP/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...