Chia sẻ ProEXR v1.9 Plugin dành cho Photoshop

OpenEXR là định dạng tệp dấu phẩy động tiêu chuẩn của ngành hiệu ứng hình ảnh và là định dạng tốt nhất để sử dụng khi làm việc với hình ảnh HDR 32 bit. Truy cập tất cả các khả năng của OpenEXR từ bên trong Adobe Photoshop, After Effects và Premiere Pro bằng ProEXR.

ProEXR là Plugin giúp lưu trữ tất cả các lớp của bạn trong một tệp và đọc chúng vào After Effects, Nuke, ShakeFusion. Hoặc lưu các lớp dưới dạng tệp riêng lẻ cho các chương trình ít hiểu biết về EXR hơn. ProEXR cũng sẽ đọc tất cả các bộ đệm hình ảnh được tạo bởi trình kết xuất 3D hiện đại và đặt từng bộ đệm vào lớp Photoshop của riêng nó.

ProEXR cho phép bạn chọn từ tất cả các tùy chọn nén có sẵn trong OpenEXR. Hầu hết nén EXR là không mất dữ liệu, nhưng một trong những lựa chọn thú vị nhất là một phương pháp mất dữ liệu tương tự như JPEG, được áp dụng cho thế giới dấu phẩy động. Sử dụng tính năng nén B44 và lấy mẫu Độ sáng / Sắc độ, hình ảnh HDR có thể được nghiền nhỏ thành một phần nhỏ so với kích thước không nén của chúng, thường là không có hiện vật, chỉ trong ProEXR.

Các tính năng khác của ProEXR bao gồm:
    Đầu ra EXR phân lớp từ một comp After Effects.
    Lưu giữ thông tin không gian màu EXR.
    Hỗ trợ cả dấu phẩy động 32 bit và 16 bit.
    Toàn quyền kiểm soát quá trình xử lý kênh alpha.
    Tự động thiết lập dự án EXR trong After Effects và Nuke.
    Được xây dựng với các thư viện OpenEXR mới nhất.
    Các plugin After Effects mã nguồn mở miễn phí để làm việc với các tệp OpenEXR và Kênh 3D.
    Hỗ trợ tệp OpenEXR mã nguồn mở, miễn phí cho Adobe Premiere Pro

Trang chủ – http://www.fnordware.com/ProEXR/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/1LiGzQoQryks4C1qN2L7PWHEP0mFUSz93/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...