Chia sẻ Plugin Xe8472 v2.0.1 dành cho Photoshop CC

Plugin dành cho các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Plugin có thể xử lý hình ảnh kỹ thuật số để hình ảnh xuất hiện như khi nhìn qua mắt người một cách chuyên nghiệp.

Hệ thống
thị giác của con người Nhận thức về thị giác của con người là một quá trình rất phức tạp. Những gì chúng ta ‘nhìn thấy’ không phải là đại diện của dữ liệu quang học kỹ thuật, mà là sự diễn giải dữ liệu này bởi bộ não con người. Bất kỳ loại ảo ảnh quang học nào cũng khai thác điều này.

Ánh sáng mặt trời ấm áp trực tiếp. Da người và mọi đồ vật cũng phản chiếu ánh sáng xung quanh từ bầu trời xanh. Máy ảnh nhìn thấy và ghi lại điều này. Ngay cả thế hệ Máy ảnh chuyên nghiệp mới nhất.
Tuy nhiên, bộ não con người sẽ bù đắp cho điều này. Những gì chúng ta (con người) thực sự trải nghiệm là cùng một màu da mà chúng ta sẽ có trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. (trong một số giới hạn)

Xe8472
mô phỏng các quá trình sinh lý và tâm lý bên trong não người.

Xe8472
Công nghệ nói chung được cho là thông minh. Trong trường hợp này, đủ thông minh để biết khi nào thì dữ liệu gốc không nên bị thay đổi.

Không có gì khó khăn khi phát minh ra các thuật toán điều chỉnh sự thay đổi màu sắc, thách thức thực sự là biết liệu có sự thay đổi màu sắc nào có thể nhìn thấy được hay không và mô phỏng cách bộ não con người thực sự cảm nhận nó. Và đây chính xác là những gì Xe8472 làm.

Trang chủ – http://xe8472.com/

[sociallocker id=”13304″] https://drive.google.com/file/d/12phreQM91g6qZutEr0tGdjOgH26rsJud/view?usp=sharing [/sociallocker]

You may also like...