Chia sẻ Plugin AKVIS Coloriage 10.5.1196.14152 Multilingual (x64) dành cho Photoshop

AKVIS Coloriage điều khiển màu sắc của hình ảnh: từ tô màu các bức ảnh đen trắng cũ từ album gia đình của bạn đến thay thế màu sắc trong ảnh màu của bạn. Làm một món quà cho bà của bạn bằng cách thêm màu vào bức ảnh trường học của bà, thay thế màu sắc của chiếc xe của bạn để xem nó trông như thế nào trong màu đỏ tươi, xem bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn nhuộm tóc màu đỏ.

AKVIS Coloriage tạo ra màu sắc trông tự nhiên một cách nhanh chóng và thú vị. Nó hoạt động tốt như nhau để tô màu chân dung, phong cảnh, thời trang và tĩnh vật. Các mẫu màu da, bầu trời, màu xanh lá cây và màu cây giúp người dùng chọn màu sắc trung thực cho bức ảnh của họ. Hãy áp dụng sự sáng tạo của bạn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách sử dụng khác cho phần mềm. Bạn có thể tạo nền đầy màu sắc từ những bức ảnh buồn tẻ thông thường, bạn có thể sử dụng Coloriage để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, để thực hiện hiệu chỉnh màu có chọn lọc, khử bão hòa và chỉnh màu có chọn lọc, v.v.

AKVIS Coloriage dễ sử dụng như một cuốn sách tô màu. Không cần thao tác layer, không cần kỹ thuật phức tạp, không còn hàng giờ thất vọng cố gắng để có được vẻ ngoài như ý muốn – mọi thứ được thực hiện với một vài nét vẽ. Cho biết màu sắc mong muốn bằng nét vẽ của cọ; chương trình thực hiện phần còn lại của công việc: nhận dạng đường viền của đối tượng và điều chỉnh màu mới cho tông màu xám của bức ảnh ban đầu.AKVIS Coloriage hữu ích nếu bạn cần:
– thêm màu vào ảnh đen trắng;
– thêm màu vào các bản vẽ phác thảo (minh họa sách, nghệ thuật manga và truyện tranh);
– thay thế màu sắc trên ảnh màu;
– thử các cách phối màu khác nhau cho thiết kế nội thất và ngoại thất;
– thực hiện khử bão hòa hoặc chỉnh màu có chọn lọc các vùng trên ảnh.

Có gì mới trong phiên bản 10.5:
AKVIS Coloriage 10.5 cung cấp giao diện được thiết kế lại với hỗ trợ độ phân giải Ultra HD, cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với Photoshop CC 2017 và một số cải tiến khác. Tô màu ảnh đen trắng của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện!

Hỗ trợ 4K & 5K
Giao diện đã được hiện đại hóa và cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn. Phiên bản mới cung cấp hỗ trợ cho màn hình độ phân giải 4k và 5k.

Khả năng tương thích với Photoshop CC 2017
Phiên bản plugin hiện tương thích hoàn toàn với Photoshop CC 2017. Nó tự động xuất hiện trong menu Bộ lọc sau khi cài đặt AKVIS Coloriage.

Cũng trong phiên bản mới:
– bây giờ bạn có thể chọn ổ đĩa mà bạn muốn để cài đặt chương trình vào đó;
– mở rộng danh sách các tệp RAW được hỗ trợ với các máy ảnh kỹ thuật số mới;
– sửa lỗi.

Trang chủ – http://akvis.com/fr/coloriage/screenshots-add-color.php

You may also like...