Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Bộ ảnh đẹp lãng mạn cho mùa cưới

Mùa cưới đã bắt đầu. Dohoavn xin giới thiệu với các bạn một số ảnh cưới đẹp & lãng mạn để các bạn có thể tham khảo, thêm ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình.

Hiện nay, ngoài việc chụp trong studio, có lẽ bất cứ  cặp đôi nào cũng chụp ảnh ngoại cảnh.  Và khi chụp ngoại cảnh, bạn nên chú ý một số điều sau:

Tạo không khí của một cuộc đi chơi dã ngoại

Một trong những chìa khóa then chốt để tạo nên những bức ảnh đẹp là  truyền tải qua mỗi khung hình. Chụp ảnh ngoại cảnh, so với chụp trong studio, có lợi thế hơn trong việc tạo không gian thoải mái, tự nhiên cho cô dâu, chú rể. Chính vì thế, cặp đôi nên tận dụng triệt để thế mạnh này để những bức ảnh có sức lay động hơn.

Các cặp đôi có thể tưởng tượng bạn đang có một chuyến dã ngoại cùng với hội bạn thân để dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên, để là chính mình với những cảm xúc chân phương và thật nhất. Để tạo được tâm lý đó cho cặp đôi, nhiếp ảnh gia cũng cần chi phối và điều khiển không khí của buổi chụp sao cho thoải mái nhất để cô dâu, chú rể có thể tự tin và tự nhiên “diễn” thật “ngọt” trước ống kính.

Chú ý đến việc ăn uống trong buổi chụp

Một buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cũng lấy đi gần như cả ngày của cô dâu, chú rể và đội ngũ chụp hình. Chính vì thế, các cặp đôi nên chuẩn bị kế hoạch ăn uống chu đáo: ăn lúc nào, ăn gì, ăn ở đâu,… và đặt dịch vụ trước nếu cần để tránh tình trạng do cập rập hoặc tình huống bất ngờ mà việc ăn uống của cả đoàn không đảm bảo. Cặp đôi cũng nên mang theo đồ ăn thức uống lót dạ vì khi chụp ngoại cảnh cô dâu, chú rể rất dễ bị đói và mệt khiến gương mặt không tươi tắn và tạo dáng uể oải.

Chuẩn bị chu đáo về trang phục chụp ảnh

Khi chụp hình trong studio, nếu có sự cố nào về trang phục thì sẽ xử lý rất nhanh do đã có sẵn nguồn trang phục; còn khi chụp ngoại cảnh, mang theo bao nhiêu bộ thì đội ngũ chụp hình sẽ xoay sở trong từng ấy mẫu thiết kế ngay cả khi có trục trặc bất ngờ về trang phục. Tốt nhất, cô dâu và chú rể nên chu đáo chuẩn bị thêm những dụng cụ may vá như kim, chỉ, nút áo, dây buộc,… hoặc nhắc trợ lý của studio chuẩn bị những thứ đó để có thể “gia cố” kịp thời phục trang để tiếp tục chụp ảnh cưới.

Lên kế hoạch B đề phòng thời tiết thay đổi

Không ai có thể chắc chắn được thời tiết luôn đẹp để chụp hình cưới. Rất có thể buổi sáng khi cả đội ngũ chụp hình cùng đi đến địa điểm chụp trời nắng đẹp nhưng đến trưa thì mưa rất to khiến buổi chụp ảnh bị hoãn lại.
Cô dâu, chú rể cần lường trước những tình huống tréo ngoe như vậy để thỏa thuận trước với nhiếp ảnh gia về những trường hợp kéo dài hoặc dừng buổi chụp do bất khả kháng và cách giải quyết để tránh những bất đồng về sau.

Ngoài ra, tùy theo mùa mưa hay mùa nắng mà cặp đôi cũng nên chuẩn bị trước bộ quần áo, đôi giày sơ cua, dù (ô), khăn lau, kem chống nắng,… để nếu cần thì ngay lập tức có thể đem ra sử dụng.

Trang điểm cô dâu khi chụp ngoại cảnh
Do tính chất của buổi chụp ảnh là chụp ngoài trời, cô dâu nên lưu ý kỹ việc trang điểm sao cho phù hợp và đẹp nhất. Thông thường, chuyên viên trang điểm sẽ sử dụng những lớp kem lót dưỡng da, hút dầu,… vì cô dâu phải tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời, khói bụi trong không khí. Ngoài ra, theo chuyên gia trang điểm Kim Tuyến, nếu muốn sử dụng kem chống nắng, cô dâu nên tự chuẩn bị vì kem chống nắng dành cho da mặt có giá thành khá cao so với những mỹ phẩm trang điểm khác nên studio thường sẽ không có sẵn cho khách hàng.

Để có được một album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp đúng là cần rất nhiều nỗ lực từ phía cặp đôi lẫn studio ảnh cưới. Dohoavn mong rằng các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt cho buổi chụp ảnh của mình để đạt được kết quả tốt nhất!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.