Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Sử dụng điện thoại android để tách nền ảnh

Một ứng dụng trên Android giúp bạn tách nền ảnh trên Android cực tốt đó là StickIt! – Photo Sticker Maker, với ứng dụng này bạn dễ dàng cắt, chỉnh sửa ảnh sao cho chúng thật đẹp mắt và trung thực. Những bức ảnh bạn chụp khá đẹp nhưng lại tiếc vì nền lại khá xấu, không tôn lên được vẻ đẹp của chủ thể, vậy bạn hãy thay đổi nền cho nó theo các bước hướng dẫn dưới đây dành cho Android.

* Phiên bản StickIt! – Photo Sticker Maker cho Android : Download StickIt – Photo Sticker Maker cho Android

Hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng StickIt! – Photo Sticker Maker bạn khởi động nó lên chọn chụp ảnh mới hoặc lấy từ thư viện ảnh, mình lấy từ thư viện.

Tach nen anh tren dien thoai Android

 

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn tách nền rồi chọn Smart Cut.

thay nen anh tren dien thoai

 

Bước 3: Bạn chọn vào FG để khoah vùng điểm được chọn lấy trong ảnh và BG để chọn vùng sẽ bị xóa, hoàn thành bạn bấm vào mũi tên sang bên tay phải.

download StickIt - Photo Sticker Maker

 

Bước 4: Tiếp theo bạn bấm vào hình nền phần chuân bị xóa bên dưới rồi chọn vào Fill/BG, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn hình nền để thay đổi, bạn hãy chọn Photo Album để lấy từ bộ sưu tập của mình, Color /Pattern để lấy hình nền màu sắc có sẵn của hệ thống.

 

Bước 5: Chọn hình nền thay thế và hoàn thành bức ảnh của mình. Sau đó bạn có thể lưu hoặc chia sẻ ngay bức ảnh của mình đến bạn bè.

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tách nền ảnh trên điện thoại Android, các bước thực hiện khá đơn giản là bạn đã có được hình ảnh tuyệt vời theo đúng sở thích của mình, hình nền trong ảnh được thay thế chuyên nghiệp như việc bạn thao tác trên máy tính.

Nguồn: http://9mobi.vn/

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.