Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Ghép ảnh hổ ăn thịt người

Ghép ảnh hổ ăn thịt người

Bước 1: chuẩn bị hình nền

Như các bạn thấy ở đây hình nền là một chuồng hổ và hình giáo sư Chris, đầu tiên hãy sử dụng hết khả năng của bạn cắt hình vị giáo sư này ra và copy thành một layer mới và cứ để yên ở đó, sau này ta sẽ quay lại làm việc với ông ta. Sau khi cắt được hình giáo sư ra thì bạn thấy là bức hình có một khỏang trống có đúng không, hãy tận dụng hết các skill mà bạn đã học để tạo thành cái nền giả cho khỏang trống kia nhé. Bước này có lẽ là bước khó nhất và lâu nhất. hãy làm sao cho nó trông giống như thế cái hình sau, hoặc nếu làm biếng bạn cũng có thể lấy cái hình mẫu sau cung được.

Bước 2: tìm kiếm trên mạng một tấm hình nào đó có máu me vào một tí
Hãy tìm một tấm hình có máu loang và bắn tung tóe ra với độ tương phản cao để dễ tách ra. Tôi tìm băng cách dùng Google, đánh chữ “bloody” vào. và nhớ là tìm tấm nào với độ phân giải cao nhé, vì làm việc với một tấm hình tốt sẽ dễ hơn mà. Ở đây tui kiếm được một poster của film Akira, những hình ta cần tìm sẽ là một trong những hình như thế này.

Bước 3: Desaturate và tăng contrast
Chúng ta sẽ không cần bất cứ một thông số màu nào của hình này vì vậy bạn hãy desaturate nó bằng cách (Image » Adjustments » Desaturate or Shift+Ctrl+U). Mục đích ở đây là để làm sao cho bức tường trong hình này trở nên trắng tuyệt đối trong khi vết máu ở đây trở nên gần như đen hòan tòan với một số chi tiết máu ít hơn sẽ trở nên có màu xám. Bạn hãy kéo mũi tên trắng đến gần như giữa thanh histogram. làm như sau

Bước 4: tạo một layer máu
Hãy chọn bất kỳ môt mẫu máu nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất bắng công cụ lasso hoặc bất cứ công cụ nào bạn sử dụng wen tay nhất, bạn hãy bỏ qua hàng chữ ghi bắng máu trong hình này trừ khi bạn muốn cho người khác biết rằng con hổ ở đây được sản xuất tại Nhật. Sau khi tách phần máu bạn chọn ra xong thì copy và paste nó vào trong tấm hình nền có con hổ. Chỉ cần bấm crtl+kéo nó qua bên hình kia thôi, các bạn làm hòai mà.

Bước 5: chỉnh chế độ ở hộp trộn Blending thành Multiply

Bước 6:Định hình
Sử dụng Free Transform tool (Edit » Free Transform or Ctrl+T) để làm cho mẫu máu vừa rồi có vẻ như nằm ở bề mặt ngang của bức tường.

Bước 7: dĩ nhiên là biến cái màu đen chết tiệt kia thành đỏ rồi
Chọn Hue/Saturation dialog (Image » Adjustments » Hue/Saturation or Ctrl+U). hãy hiệu chỉnh cho nó có màu đỏ lên nhé, trong thực tế thì máu ở trường hợp này sẽ có màu hơi ngã sang nâu một tí. hãy check vào ô “Colorize”. còn nữa ở ô Saturation và Lightness hảy chỉnh sau để bạn thầy ưng ý nhất nhưng ở ô Lighness thì chỉnh sau để ta có thể thấy chi tiết gạch trên tường như thế sẽ trông thật hơn.

Bước tiếp theo:
Step 8: tạo thêm nhiều mẫu máu nữa
Tiếp tục làm theo cái bứơc chọn mẫu máu và kéo nó vào trong hình gốc, dĩ nhiên hãy chọn những mấu máu khác nhau, đừng chọn chung một mấu, như thế trông chuối lắm (nói theo người bắc) mà hãy cọn máu ờ nhiều vùng khác nhau. Sau khi xong cái vụ máu này thì bạn hãy chọn bất cứ một bộ phận nào của cơ thể hoặc quần áo để thêmvô tại vì hình như chưa nhà khoa học nào chứng minh được là hổ thích ăn vải vóc đâu và dĩ nhiên nó càng không ăn được mắt kiếng nữa. Hãy làm theo ý bạn nhé.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.