Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Xem các tuyệt tác tranh sơn dầu của họa sĩ nga

Tuyệt tác tranh sơn dầu của họa sĩ nga

Hẳn nhiều bạn yêu đồ họa và lĩnh vực nghệ thuật đã nghe nói đến thể loại Tranh Sơn Dầu , đây là một thể loại nghệ thuật mà chất liệu làm ra nó hết sức đặc biệt và dễ nhận thấy. Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc. Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học. Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt). Cũng có lúc người ta dùng từ “màu dầu” thay cho từ “sơn dầu” với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

Qua nét vẽ tài họa của các họa sỹ người nga  Camenev , Klever, Kondratenco, Levitan, Shiskin Ivan và nhiều danh họa khác Để tạo cảm hứng sáng tác cho bạn, dohoafx.com xin mời các bạn xem 135 tác phẩm tranh sơn dầu bối cảnh nước Nga xa xưa . Mời bạn đọc theo dõi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.