Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Cách xử lý tình huống khi photoshop bị lỗi

Cách xử lý tình huống khi photoshop bị lỗi 

Đã bao giờ bạn thấy Photoshop của mình bị lỗi? Bạn chăm chỉ làm việc cho dự án của mình,  và rồi đột ngột Photoshop của bạn dính phải lỗi gì đó rồi mọi sự cố gắng đều rơi vào thất vọng, và thậm chí mất việc làm. Cho dù bạn là người mới làm việc với Photoshop hay một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, đôi khi Photoshop bị treo. Không riêng Photoshop mà hầu như rất nhiều phần mềm đề có khả năng rơi vào tình trạng này, và tất cả đều có giải pháp.

Hiệu suất của Photoshop được xác định rất nhiều bởi bao nhiêu không gian có sẵn trên máy tính của bạn. Kiểm tra không gian đĩa cứng của bạn để xem có bao nhiêu bộ nhớ có sẵn. Xóa mọi tập tin chiếm bộ nhớ không cần thiết, hoặc xem xét di chuyển chúng vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài.

Bạn đang làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc? Tránh bất kỳ lộn xộn không cần thiết sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của Photoshop bằng cách đóng các cửa sổ không sử dụng.

Giải pháp này cũng liên quan đến bao nhiêu lớp bạn đang làm việc. Nhiều nhà thiết kế kỹ thuật số sử dụng hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm lớp để minh họa cho công việc của họ. Để giữ cho Photoshop từ làm chậm kết quả là, xem xét các lớp trộn với nhau hoặc thậm chí làm phẳng chúng để giảm kích thước tập tin và cải thiện hiệu suất.

Bạn có thể dễ dàng quản lý đĩa Scratch của bạn, điều chỉnh Bộ nhớ sử dụng, và thiết lập History và Cache bằng cách vào Edit> Preferences> Performance.

Điều chỉnh các thiết lập theo những gì tốt nhất cho bạn và hệ thống điều hành của bạn. Nhận ra rằng các thiết lập mới của bạn được cụ thể cho Photoshop sử dụng của bạn (chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh kỹ thuật số, vv)  điều chỉnh một cách khôn ngoan.

Bộ nhớ được sử dụng hết bởi Photoshop để lưu trữ dữ liệu cho các tùy chọn như Undo, Clipboard, và History. Nếu đồng ý với mất khả năng của bạn để hoàn tác các thay đổi mới nhất của bạn, đi đến Edit> Purge> Tất cả. Với lịch sử của bạn bây giờ đã bị xóa, bạn có thể giải phóng bộ nhớ RAM nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn đã thực hiện một sai lầm trong việc lựa chọn này, nhưng may mắn là có một tùy chọn Undo.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một số cứu trợ trong những giải pháp nhanh chóng. Và khi thất bại, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu bạn có giải pháp nào tốt hơn hãy chia sẽ ở đây để mọi người cùng tham khảo nhé

Nguồn bài viết: Tutsplus
Dịch bởi: Xomdesign.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.