Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Các phần mềm miễn phí có thể thay thế được photoshop

Các phần mềm miễn phí có thể thay thế được photoshop

Bạn vẫn chưa hết cách để thực hiện sở thích chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng… giống như Adobe Photoshop mang lại? Hiện có rất nhiều phần mềm miễn phí có thể hỗ trợ và thay thế Photoshop với thời gian tác nghiệp nhanh hơn nhiều.

Những lựa chon miễn phí thay thế cho Photoshop

Adobe Photoshop Express

Đây là phiên bản miễn phí và rất cơ bản của Photoshop. Bạn có thể sử dụng Photoshop Express trên trình duyệt web, hoặc tải về các phiên bản ứng dụng dành cho Android, iOS hay Windows Phone. Phần mềm này sẽ cho phép bạn cắt ảnh, xoay chiều cũng như thay đổi kích cỡ, chỉnh độ sáng, độ tương phản, loại bỏ mắt đỏ… Ngoài ra nó còn có một công cụ Touchup hữu hiệu giúp chỉnh sửa những khuyết điểm rất nhỏ trên bức ảnh chụp.

Những lựa chon miễn phí thay thế cho Photoshop

Các tính năng chủ yếu của Photoshop như Dodge, Burn, hay Highlight đều có ở phiên bản này, mặc dù mức độ chỉnh sửa không được như phiên bản dành cho máy tính. Bạn cũng có thể thêm vào những hiệu ứng nhỏ nhưng tiện lợi như Crystallize, Pixelate, Sketch, Distort hay Pop Color.

GIMP

GIMP (Gnu Image Manipulation Program) thường là lựa chọn ưu tiên của những người muốn tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. Mặc dù ít tính năng hơn so với phần mềm của Adobe nhưng GIMP có một kho công cụ đồ sộ có thể khiến người dùng bối rối trong lần đầu sử dụng. May mắn là việc làm quen với GIMP sẽ không tốn quá nhiều thời gian, và rồi bạn cũng sẽ thấy mình đã đúng khi bỏ thời gian và công sức để học cách sử dụng phần mềm này.

Những lựa chon miễn phí thay thế cho Photoshop

Rất nhiều tính năng mà người dùng tìm kiếm ở Photoshop như lọc hình ảnh nâng cao, ghép nhiều ảnh với nhau… đều có ở trong GIMP. Các phiên bản của GIMP đều có trên Windows, OS X và Linux, và ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các hướng dẫn sử dụng GIMP trên Google.

Pixlr

Nếu bạn cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh có dung lượng nhỏ thì Pixlr là một lựa chọn tối ưu. Pixlr có giao diện và cách dùng khá giống với Photoshop, ứng dụng được cung cấp miễn phí và có thể chạy online. Do đó bạn có thể tải một bức ảnh từ máy tính hoặc sử dụng URL của ảnh trên trang web.

Những lựa chon miễn phí thay thế cho Photoshop

Với các tính năng Dodge, Burn, Blur, Clone cùng nhiều công cụ khác, Pixlr gần như là một phiên bản Photoshop thứ hai. Và mới đây hãng phát triển phần mềm cũng đã cung cấp các phiên bản Pixlr chạy trên các hệ điều hành Mac và Windows, bên cạnh phiên bản web truyền thống.

Paint.NET

Paint.NET ban đầu được tạo ra với mục đích trở thành một phiên bản nhiều tính năng hơn của công cụ Paint trên hệ điều hành Windows. Paint.NET ít tính năng hơn những cũng dễ sử dụng hơn GIMP.

Những lựa chon miễn phí thay thế cho Photoshop

Bạn có thể kiểm soát toàn bộ phần giao diện và điều chỉnh các ô cửa sổ, hộp thoại theo ý thích. Về khả năng chính sửa ảnh, Paint.NET có thể làm tất cả các thao tác cơ bản cùng với một số tính năng khác. Mặc dù đây có thể không phải là một lựa chọn hàng đầu để thay thế cho Photoshop, nhưng sẽ có nhiều người muốn một phần mềm có giao diện đơn giản và ít lựa chọn trong menu.

PicMonkey

PicMonkey là một ứng dụng trực tuyến khá cân bằng giữa một giao diện người dùng trực quan và kho tính năng nâng cao. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh bằng cách nhấp chuột vào mục “Edit a photo” trên trang web, sau đó chương trình sẽ có rất nhiều công cụ để lựa chọn. Các hình vẽ, cấu trúc và văn bản có thể dễ dàng thêm vào chỉ với một vài cú click. PicMonkey còn có một loạt các hiệu ứng mang phong cách Instagram để người dùng tha hồ “vọc”.

Những lựa chon miễn phí thay thế cho Photoshop

PicMonkey phù hợp với những người dùng muốn sửa ảnh nhanh chóng. Dĩ nhiên việc chạy trên trình duyệt web cũng cho PicMonkey một lợi thế là có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần cài đặt. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả tiền của phần mềm để có thêm một số tích năng và loại bỏ các ô quảng cáo ở phía dưới màn hình.

Theo Gizmodo

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.