Play the fashionable Aviator game from the famous bookmaker Mostbet and get a dose of adrenaline and unforgettable emotions!

Kỹ thuật ghép ảnh phối cảnh ấn tượng của Jim warren

Kỹ thuật ghép ảnh phối cảnh ấn tượng của Jim warren

Jim Warren là một nghệ sĩ, ông bắt đầu vẽ và bán nghệ thuật của mình ở trường trung học hơn 40 năm trước đây. Nay ông được coi là “Huyền thoại sống của thế giới nghệ thuật”, Jim tiếp tục tạo ra phong cách độc đáo của nghệ thuật được xem trên toàn thế giới.

Với tài năng của mình ông đã giành một giải thưởng diễn ra đầu tiên tại triển lãm nghệ thuật đầu tiên của mình vào năm 1975. Ngay sau khi Jim bắt đầu vẽ minh họa cho cuốn sách, phim ảnh và bìa album, đặc biệt là giải thưởng Grammy bìa sách cho Bob “Against the Wind” của Seger vào năm 1981. Sau đó Jim tạo ảnh nghệ thuật cho Alice Cooper, Prince, tác giả Clive Barker, Robin Cook và nhiều người khác.

Jim bây giờ tập trung vào bức tranh mỹ thuật của mình bao gồm ảnh chân dung , người và vật nuôi, những bức tranh của ông với sự hợp tác với các nghệ sĩ Wyland, Michael Godard và với Disney Studios tạo ra một phong cách hoàn toàn mới của nghệ thuật. Sau đây dohoafx.com xin mời bạn đọc xem 48 tác phẩm độc đáo của ông , được ông vẽ từ thời Chưa có Photooshop

 

about_jim_warren

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.